Dịch vụ Hosting

Dịch vụ Hosting

Dịch vụ Hosting

Dịch vụ Hosting

Dịch vụ Hosting

Dịch vụ Web Hosting

Cung cấp không gian lưu trữ Website xây dựng trên hạ tầng điện toán đám mây, phù hợp với các nhu cầu triển khai website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Web Hosting là một gói dịch vụ cung cấp không gian lưu trữ Website trên internet để các Website có thể vận hành. Dịch vụ Web Hosting hoạt động trên nguyên lý cho phép lưu trữ các tập tin dữ liệu từ Website cá nhân, tổ chức lên hệ thống mạng máy tính có hiệu suất vận hành cao (high-powerd computers) được kết nối tới hệ thống internet toàn cầu. Khi mọi người gõ vào địa chỉ Website, hệ thống internet toàn cầu kết nối tới máy chủ Web chứa dữ liệu Website và chuyển thông tin Website trở lại máy tính cá nhân. Nhờ cơ chế như vậy, mọi người có thể trải nghiệm Website truy cập theo như ý muốn.

Bảng giá dịch vụ Hosting Linux

Cá nhân

1.080.000 đ

/năm

1000 MB Dung lượng

Unlimited GB Băng thông

2 Subdomain

3 Địa chỉ email

2 FTP Account

1 Addon domain

Unlimited Alias domain/Park domain

2 Cơ sở dữ liệu

Bán chuyên nghiệp

1.620.000 đ

/năm

1500 MB Dung lượng

Unlimited GB Băng thông

3 Subdomain

3 Địa chỉ email

Unlimited FTP Account

3 Addon domain

Unlimited Alias domain/Park domain

2 Cơ sở dữ liệu

Chuyên nghiệp

1.920.000 đ

/năm

2000 MB Dung lượng

Unlimited GB Băng thông

5 Subdomain

3 Địa chỉ email

Unlimited FTP Account

5 Addon domain

Unlimited Alias domain/Park domain

3 Cơ sở dữ liệu

Pro

3.000.000 đ

/năm

3000 MB Dung lượng

Unlimited GB Băng thông

Unlimited Subdomain

3 Địa chỉ email

Unlimited FTP Account

10 Addon domain

Unlimited Alias domain/Park domain

5 Cơ sở dữ liệu

Mọi thứ bạn cần cho website doanh nghiệp đều có sẵn trong tầm tay
Hãy yên tâm tập trung phát triển kinh doanh, công nghệ cho website hãy để chúng tôi lo

Không tìm thấy gói hosting
mà bạn đang tìm kiếm?

123CORP cung cấp các gói hosting + server phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Web Hosting của 123CORP?

Nếu bạn còn cân nhắc, chúng tôi đưa ra một chút lý do
tại sao bạn chọn dịch vụ của chúng tôi để lưu trữ website của bạn.

Hạ tầng mạnh mẽ

Máy chủ sử dụng CPU thế hệ mới nhất của Intel và công nghệ lưu trữ SSD raid 10 nhanh và an toàn dữ liệu nhất.

Với đội ngũ giám sát 24/7 và công nghệ clustering đặc biệt giúp hệ thống luôn hoạt động liên tục

Bảo mật & an toàn

 Bảo mật & An Toàn (Có hệ thống lưu trữ dữ liệu dự phòng được sao lưu tự động & tường lửa hạn chế tối đa tấn công từ bên trong và bên ngoài)

Dễ dàng sử dụng

 Control Panel Hiện Đại (Cung cấp hệ thống quản trị Cpanel tốt nhất thế giới giúp khách hàng không có kiến thức kỹ thuật vẫn khai thác dịch vụ hiệu quả)

Web Hosting là gì?

Web Hosting là gì? Web Hosting là dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp. Web Hosting phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Mối liên hệ giữa Tên miền và Hosting?

Tên miền và Hosting là hai dịch vụ hoàn toàn riêng biệt nhau nhưng chúng đều có những điểm chung và có mối liên hệ mật thiết với nhau. Điểm chung giữa tên miền và hosting đó là cả hai đều là sản phẩm dịch vụ không thể thiếu khi muốn xây dựng, phát triển một website. Nếu không có hosting thì đồng nghĩa với việc các tập tin, hình ảnh của bạn sẽ không có nơi lưu trữ, khi đó tên miền của bạn cũng sẽ giống như một số điện thoại bị ngắt kết nối, không thể hoạt động và thực hiện được nhiệm vụ của mình, vì thế website của bạn cũng khó có thể hoạt động hiệu quả được.

Dung lượng là gì?

Dung lượng (hay Disk Space) là khoảng không gian mà người dùng được lưu trữ dữ liệu trên ổ cứng của server và sức chứa của gói Hosting. Do đó, dữ liệu càng nhiều thì tương ứng với việc sử dụng dung lượng Hosting càng lớn. Dung lượng lưu trữ nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào gói Hosting mà bạn lựa chọn. Hãy cân nhắc lượng dữ liệu bạn đưa lên website là bao nhiều trước khi lựa chọn gói hosting với dung lượng tương ứng.

Băng thông là gì?

Băng thông (bandwidth) là tốc độ tối đa mà trang web có thể truyền tải trong 1s. Hay nói một cách dễ hiểu hơn thì nó là dung lượng của liên kết mạng để truyền tải dữ liệu tối đa giữa website với người dùng tính trong 1 đơn vị thời gian.

Đối với website, băng thông mô tả số lượng dữ liệu tối đa mà người truy cập có thể upload và download giữa website với máy tính được tính trong 1 đơn vị thời gian. Đây chính là số lượng dung lượng tối đa bạn được phép truyền tải dữ liệu mỗi tháng trên website.

Mua Hosting ở đâu uy tín?

Bạn có thể dùng Hosting nước ngoài hoặc Việt Nam. Nếu website bạn chủ yếu có lượt truy cập trong nước thì nên chọn mua Hosting Việt Nam là tốt nhất.

Có nhiều nhà cung cấp Hosting bạn có thể chọn, trong đó công ty 123CORP có hơn 10 năm trong lĩnh vực tên miền, Hosting. Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có máy chủ riêng đặt tại nhiều đơn vị cung cấp máy chủ lớn như Viettel, PAVietnam, ...

Hosting gồm những loại nào?

Có nhiều loại Hosting với đa dạng tính năng khác nhau trên thị trường. Dedicated Web HostingCloud Hosting là hai loại mô hình hosting được lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

+ Dedicated Web Hosting là hình thức lưu trữ web phổ biến nhất. Với chi phí bỏ ra hợp lý bạn đã có dịch vụ đáp ứng hầu hết các nhu cầu lưu trữ website của mình. Dịch vụ Web Hosting do 123CORP cung cấp dùng trên phần cứng thật giúp tối ưu và đạt tốc độ cao nhất thay vì dùng ảo hóa. Dịch vụ Share Hosting phù hợp với một doanh nghiệp sử dụng web để bán hàng và những tổ chức vừa có lượt truy cập không quá lớn.

+ Cloud Hosting là loại hosting chạy trên nền tảng ảo hóa với Cloud Hosting, bạn có máy chủ chuyên dụng nhưng máy chủ là máy ảo chứ không phải là máy vật lý. Điều này mang đến lợi ích cho người quản lý khi tiết kiệm chi phí quản lý,bảo trì, nâng cấp phần cứng nhưng lại giảm một phần tốc độ xử lý so với dùng trực tiếp phần cứng thật. Cloud Hosting cũng phù hợp với một doanh nghiệp sử dụng web để bán hàng và những tổ chức vừa có lượt truy cập không quá lớn.

Tại sao cần phải mua Hosting?

Nếu không có Hosting thì website sẽ chỉ hoạt động trên máy tính bạn mà thôi, duy chỉ có mình bạn nhìn thấy, dữ liệu sẽ không được chia sẻ trên mạng. Cho nên rất cần thiết để có một gói Hosting.

Các dịch vụ nổi bật khác mà 123CORP cung cấp

Hosting & tên miền

Website bán hàng/ Online shop - Website công ty - Website dịch vụ

Thiết kế website

Website bán hàng/ Online shop - Website công ty - Website dịch vụ ...vv

Thiết kế đồ hoạ

Tất cả các nhu cầu về thiết kế cho chiến dịch marketing của bạn

SEO & Quản trị web

Website bán hàng/ Online shop - Website công ty - Website dịch vụ